Nha khoa thẩm mỹ

 

Một nụ cười đẹp có thể mang lại vẻ ngoài trẻ trung và thẩm mỹ hơn cho bạn, đồng thời là một phần quan trọng trong cuộc sống xã hội và tình cảm. Bạn hoàn toàn có thể có được nụ cười đẹp như mình luôn mơ ước.

 

Răng và xương hàm dưới đóng vai trò hỗ trợ cho gương mặt, má và môi, có ảnh hưởng đến diện mạo của chúng ta. Răng thiếu dẫn đến các nếp nhăn và nếp gấp trên gương mặt sâu hơn, làm cho vẻ ngoài già hơn tuổi thực. Sự căn chỉnh và vị trí của hàm răng cũng ảnh hưởng đến sự đầy đặn của đôi môi. Môi mỏng có thể là do thiếu sự hỗ trợ từ răng, hoặc thiếu độ dầy, trong trường hợp này thì chất làm đầy filler là cần thiết để làm đôi môi đầy đặn hơn.

Bạn có thể làm sáng răng bị xỉn màu, làm trắng răng bị ố màu, làm răng khít lại, chữa răng bị sứt mẻ, che lại những chỗ trám kim loại và làm thẳng hàm răng khấp khểnh bằng cách sử dụng các công nghệ kết hợp, bao gồm mặt dán sứ veneer, mão răng, tẩy răng, tái tạo đường nét răng và nướu (lợi), và niềng răng. Tính đến yếu tố như tuổi tác, giới tính và tỷ lệ khuôn mặt, chúng tôi có thể tạo nên một nụ cười phù hợp với bạn.

Làm trắng răng

 

Răng của chúng ta bị chuyển màu theo tuổi tác vì vết ố thức ăn và hút thuốc. Màu sắc răng có thể được cải thiện bằng cách “tẩy” hoặc sử dụng mặt dán sứ veneer hoặc mão răng.

Để tẩy răng, nướu (lợi) được bảo vệ bằng một miếng chắn nhựa và gel làm trắng sẽ được bôi lên mặt trước của răng. Ánh sáng cường độ cao hoặc tia laser sau đó được sử dụng trong vòng 45 phút. Răng sẽ có thể còn nhạy cảm trong khoảng một ngày. Không ăn thực phẩm và thức uống có màu trong vòng 24 giờ. Hầu hết các bệnh nhân tẩy răng hai năm một lần.

Nếu răng bị ố màu nặng, tẩy răng có thể sẽ không đủ hiệu quả mà mặt dán sứ veneer hoặc mão răng sẽ cần thiết hơn. Mặt dán sứ veneer, cũng như mão răng, được làm từ sứ nhưng phần trước và cạnh răng được mài nhỏ lại. Mặt dán sứ veneer mang lại kết quả thẩm mỹ hơn phương pháp tẩy răng.

 

Trong các trường hợp nghiêm trọng, mặt dán sứ veneer sẽ không đủ che đậy các vết ố vì chúng khá mỏng nên không thể che giấu được những vết ố bên dưới. Đối với những bệnh nhân này và những bệnh nhân có lực cắn mạnh, mặt dán sứ veneer sẽ không phù hợp bằng mão răng sứ.

Quá trình Làm trắng răng sử dụng gel tẩy và tia laser

Làm thẳng răng

 

Hàm răng khấp khểnh có thể được chỉnh sửa bằng cách sử dụng niềng răng (chỉnh nha) hoặc mặt dán sứ veneer và mão răng sứ (phục hình). Thông thường, niềng răng là chuẩn mực cho những bệnh nhân nhỏ tuổi và thường mất 2 năm để hoàn thành. Xu hướng hiện nay sử dụng niềng răng ít nhìn thấy được như loại làm bằng sứ hoặc một khuôn chỉnh răng có thể tháo rời, còn gọi là “Invisalign”. Tuy nhiên, niềng răng không thể chỉnh hình dáng, kích cỡ, màu, hoặc tỷ lệ của răng.

TMặt dán sứ veneer và răng sứ đặc biệt phù hợp với bệnh nhân lớn tuổi hơn và sử dụng trong trường hợp răng bị sứt mẻ hoặc ố màu. Với mặt dán sứ veneer và răng sứ, những khoảng cách giữa răng có thể được làm khít lại. Bạn sẽ lột xác gần như hoàn hảo chỉ trong vòng 3 ngày. Tuy nhiên, vì răng cần được mài nhỏ lại nên có thể dẫn đến ê buốt sau khi điều trị. Điều này thường biến mất sau vài ngày nhưng 6-9% trường hợp sử dụng mão răng sứ, sự ê buốt có thể sẽ còn và cần điều trị thêm

Răng sứ còn có thể được sử dụng để thay đổi diện mạo cũng như tỷ lệ khuôn mặt vì độ dầy và vị trí của răng ảnh hưởng đến dáng môi và chiều cao của gương mặt. Do vậy, niềng răng, mặt dán sứ veneer và răng sứ có thể được sử dụng riêng rẽ hoặc kết hợp để đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

liên hệ chúng tôi

ĐT:   (65) 9799 3133, (65) 9797 3133
Fax: (65) 6883 6973

di động:: (65) 8222 8488
Email: enquiry@drwilliamchong.com

For more information

Precious Medical Centre

290 Orchard Road, #12-01 Paragon, Singapore 238859

Tel: (65) 9799 3133, (65) 9797 3133
Fax: (65) 6883 6973

Mobile: (65) 8222 8488
Email: drwilliamchong@gmail.com

Copyright © 2019 Precious Medical Centre. All rights reserved.